Công ty TNHH KIM AN THÀNH tự hào là nhà phân phối chính thức máy siêu âm của hãng SAMSUNG - MEDISON đồng thời là nhà phân phối độc quyền máy đo loãng xương Sonost-3000 của hãng OSTEOSYS.Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.

Rau xanh - Chiến binh chống ung thư da hiệu quả

Ăn nhiều rau có lá màu xanh đậm chẳng hạn như rau muống, rau ngót, rau đay, cải ngọt, súplơ xanh, cải xoăn… sẽ giảm thiểu được nguy cơ ung thư da ác tính.

Những loại rau này đều rất giàu vitamin và khoáng chất, và các hoạt chất sinh học như lutein, vitamin C và E, chất chống ôxy hóa, axit folic, chất xơ.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên 1.000 người sống ở Australia, kiểm tra da và yêu cầu họ liệt kê chi tiết những thực phẩm họ thường ăn .

Sau khi tổng hợp những dữ liệu trên, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng ăn càng nhiều rau có lá màu xanh đậm sẽ giảm được nguy cơ bị ung thư da tới 41%.

"Những rau có lá màu xanh đậm cũng rất giàu axit folic. Đây được xem là chìa khóa tổng hợp cũng như sửa chữa các chuỗi AND", các nhà nghiên cứu cho biết.

Các nhà nghiên cứu cũng kiểm tra chế độ ăn của những người từng bị ung thư da trước đây và kết quả nghiên cứu càng có cơ sở vững chắc hơn khi những người này giảm được 55% tình trạng bệnh sau khi tăng cường ăn nhiều rau có lá màu xanh đậm. Ngược lại, nguy cơ bị ung thư tế bào biểu mô hình vảy (SCC) ở những người lười ăn rau xanh lên tới 153%.

“Tiêu thụ nhiều sản phẩm sữa không bị biến đổi gien như sữa tươi, phô mai, sữa chua cũng làm tăng nguy cơ bị SCC lên gấp 2 lần”, các nhà nghiên cứu nhận xét.

“Phát hiện của chúng tôi cho thấy những loại rau lá xanh đậm giúp ngăn ngừa bệnh SCC ở cả những người từng phát hiện sớm và điều trị khỏi bệnh ung thư da”.

Việc thủng tầng ozon đã làm cho các tia tử ngoại có sức công phá mạnh hơn và đó là nguyên nhân chính dẫn tới sự phát triển của căn bệnh ung thư da như hiện nay.

Phương Uyên
Theo Chinadaily