Công ty TNHH KIM AN THÀNH tự hào là nhà phân phối chính thức máy siêu âm của hãng SAMSUNG - MEDISON đồng thời là nhà phân phối độc quyền máy đo loãng xương Sonost-3000 của hãng OSTEOSYS.Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.

Tập đoàn Samsung mua cổ phần Medison

Hôm nay 14.12.2010 Samsung Electronics, công ty điện tử hàng đầu thế giới cho biết đã ký một thỏa thuận sẽ mua một 43,5% cổ phần đủ để kiểm soát hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu của Hàn Quốc là MEDISON

Samsung cho biết thỏa thuận này là một phần của chiến lược mở rộng dài hạn vào lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế. Công ty này nói rằng họ sẽ có 43,5% cổ phần trong Medison từ công ty cổ phần tư nhân Consus Asset Management.Medison là nhà sản xuất thiết bị siêu âm lớn thứ 5 thế giới, giữ khoảng 6,7% thị phần máy siêu âm trên toàn cầu.
Samsung cho biết họ cũng sẽ mua 100% cổ phần của Prosonic – một nhà sản xuất đầu dò  và cáp cho các máy siêu âm của Hàn Quốc.

Samsung nói trong một tuyên bố của mình rằng lĩnh vực thiết bị chuẩn đoán siêu âm là một sự lựa chọn hợp lý khi bước vào thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe do nó có sự giống nhau về công nghệ với các sản phẩm công nghệ thông tin và điện tử tiêu dùng của Samsung.

Samsung cũng tiết lộ kế hoạch đầu tư 20 tỷ USD trong các lĩnh vực kinh doanh mới trong 10 năm tới, trong đó có năng lượng xanh và chăm sóc sức khỏe